Moon 98 - Mỹ nhân vạn người mê, làm tình phê.

Thông tin cơ bản

Mô tả người đẹp

Tiếp nối series gái xinh - hàng siêu sịn của mình, xin gửi đến anh em một siêu phẩm gái miền Tây mới lớn tuyệt đẹp, cực teen, sinh năm 1998. Em có gương mặt rất đẹp, mũi cao thẳng tấp, đôi môi đỏ mọng gợi cảm, nhìn phát là yêu luôn. Thân hình cực ngon lành, với toàn bộ body hàng real nhé anh em. Đặc biệt đẹp nhất vòng 1 Siêu To, chuẩn gái mới lớn, đầu ti hồng rượi và vòng 3 tròn căng, khin khít, doggy lút cán. Quá ngon lành với bác nào thích gu teen, mặt xinh, dáng đẹp.

Đảm bảo với anh em độ dâm của em này thì số 1. Chiều khách mọi tư thế, ngoan ngoãn, hợp tác với mọi checker. Hôn ti liếm láp, Hj, Bj, kèn sáo thổi mòn cu. Vui vẻ thân thiện nhiệt tình, kĩ năng làm tình chuyên nghiệp sẽ làm anh em đam mê phê quá quên đường về luôn. Anh em alo ngay cho bé để cảm nhận thêm nhé !!

Số đo 3 vòng : 91 - 62 - 92

Chiều cao cơ sở : 1m64

Xuất xứ : Miền Tây

Giao tiếp ứng xử nhẹ nhàng - Có học thức - thời gian thoải mái - thơm tho - sang chảnh


DỊCH VỤ CAM KẾT :

Sẹc vít : tận tuỵ như người yêu, kỹ năng rất tốt , hợp tác mọi tư thế với checker , dịu dàng sâu lắng. Biểu cảm tự nhiên chân thật , không rên la giả tạo

Hôn môi : Có ( yêu cầu khách đánh răng,nhai kẹo Cool air ngay tại nơi hành lạc )

Vét máng : Có ( tuỳ khách )

69 : có ( tuỳ khách )

BJ,HJ : Có

Thái độ: Nhẹ nhàng tình cảm vui vẻ, yêu chiều khách như người yêu, thời gian thoải mái,phục vụ các thượng đế tận tình chu đáo !!


CAM KẾT.

- KHÔNG ẢNH ẢO - KHÔNG CÔNG NGHIỆP - KHÔNG BOM KHÁCH - KHÔNG TRÁO HÀNG


Các a trước khi có ý định nhấc máy để gọi cho em xin kính đề nghị :

- Thể hiện văn hóa checker khi check hàng.

- Khi check hàng không : Sử dụng mai thúy, say rượu bia, dọa nạt hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với hàng hoặc đòi hỏi các dịch vụ ngoài cam kết.

Top xem nhiều

Có thể bạn muốn check

Hãy là người đầu tiên đánh giá em Moon 98

Chọn đánh giá của bạn
Thêm hình quá trình đi check (Tối đa 6 hình):

    Bình luận